alt

 

Giới thiệu
CÔNG TY TNHH VINACOM chân thành cám ơn sự quan tâm của Quý Khách. Chúng tôi hân hạnh được mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật chuyên ngành Điện Công Nghiệp, Tự Động Hóa, Đo Lường và Điều Khiển. 

I. Mục tiêu phát triển: 

- Mở rộng hoạt động kinh doanh với sản phẩm và dịch vụ ngày càng phong phú, đa dạng: đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
- Là công ty đi đầu trong việc giới thiệu và cung cấp các thiết bị và giải pháp tự động hóa công nghiệp mới tới tận tay người dùng. 
- Giữ vững uy tín, ngày càng hoàn thiện và phát triển hệ thống quản lý chuyên nghiệp, phát triển nhân lực, chiếm lĩnh thị phần và nâng cao giá trị thương hiệu. 

II. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thực tế về:

* Khảo sát, phân tích, thiết kế hệ thống. 
* Cung cấp, lắp đặt tủ điện và điều khiển PLC, điều khiển truyền động, biến tần, servo. 
* Cung cấp thiết kế hệ thống đo lường điều khiển quá trình.
* Lập trình PLC, màn hình cảm ứng, SCADA, mạng điều khiển công nghiệp.
* Bảo trì, bảo dưỡng thiết bị.
* Nhà thầu các công trình chuyên về Điện - Tự động hóa. 

VINACOM là nhà phân phối chính thức, hỗ trợ, huấn luyện và bảo hành các sản phẩm Điện Công Nghiệp và Tự Động Hóa của hãng Mitsubishi Electric, Toshiba, Tmeic và Max tại Việt Nam. VINACOM có đội ngũ kỹ thuật bao gồm nhiều kỹ sư chuyên ngành Tự động hóa được đào tạo trong và ngoài nước có kinh nghiệm, đảm bảo sẽ cung cấp cho Quý Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh, mang lại sự hài lòng cho Quý Khách.


III. Giới thiệu về Max:

alt

 

Max Co., Ltd có trụ sở chính tại Tokyo, được thành lập vào năm 1942, là doanh nghiệp sản xuất hàng loạt các sản phẩm sáng tạo. Với đội ngũ 200 nhân viên trong phòng R & D, nhiều sản phẩm mang theo bằng sáng chế. Kể từ khi máy bấm ghim sản xuất đầu tiên vào năm 1952, Max đã bán được hơn 400 triệu chiếc. Họ thậm chí là đơn vị giới thiệu 'máy ghim giấy' đầu tiên trên thế giới.

Hình ở đây là nhà máy Max ở Nhật Bản, nơi phần cứng CPM được sản xuất.

 

 

Đối tác lâu dài

Tại Vinacom, chúng tôi đã giải quyết tất cả những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Tất cả các khách hàng của chúng tôi dựa vào chúng tôi. Hãy liên lạc và bạn sẽ thấy rằng nhân viên của chúng tôi (ở mọi cấp độ) rất am hiểu về các sản phẩm và ứng dụng của chúng tôi. Hơn thế nữa, mọi người đều tích cực tập trung vào việc cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời và chúng tôi biết đôi khi đó chỉ là những điều nhỏ nhưng chính điều này lại tạo ra sự khác biệt lớn - vì vậy chúng tôi quan tâm đến từng chi tiết.

Chúng tôi thích đổi mới

Khi bạn là khách hàng của chúng tôi, chúng ta sẽ cùng nhau tìm ra những cách mới thú vị để sử dụng sản phẩm của chúng tôi (đó là một trong những lợi ích của mối quan hệ lâu dài.) Chắc chắn khách hàng mua một trong những chiếc máy in nhãn và biển báo của chúng tôi để đáp ứng một nhu cầu cụ thể. Theo thời gian (thường không có sự can thiệp của chúng tôi), họ thường tìm những ứng dụng mới và những ý tưởng mới và chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng về những gì mà hệ thống của chúng tôi có thể tạo ra được và tìm ra những cách tốt hơn để điều chỉnh sản lượng cho khách hàng.

Nhà phân phối đáng tin cậy

Sau nhiều năm kinh doanh, chúng tôi đã chứng tỏ sức mạnh của mình. Và điều quan trọng hơn bao giờ hết là bạn hãy tin tưởng vào chúng tôi để chúng tôi cung cấp cho bạn sự hỗ trợ lâu dài và khi bạn bắt đầu trải nghiệm một thời gian chắc chắn bạn sẽ hài lòng và chăc chắn rằng bạn sẽ muốn chúng tôi đi cùng với bạn trong một thời gian dài!
""Chúng tôi rất tự hào vì thực tế là hơn 25% khách hàng của chúng tôi đã đến với chúng tôi thông qua sự giới thiệu từ một khách hàng hiện tại. Bằng chứng rằng chúng tôi không chỉ hứa hẹn dịch vụ khách hàng tuyệt vời, chúng tôi thực sự đã cung cấp nó.""
Chúng tôi tin tưởng vào làm việc đúng cách - đó là lý do tại sao chúng tôi cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn và sự tuân thủ chính thức. Từ hai chứng chỉ ISO của chúng tôi đến tuân thủ REACH, WEEE và RoHS, chúng tôi đang đứng đầu các yêu cầu về pháp lý và tư vấn, là những thành phần quan trọng trong chuỗi cung ứng cho nhiều khách hàng của chúng tôi.