CHỨNG NHẬN VINACOM LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CỦA HÃNG MAX - NHẬT BẢN

Được thành lập từ năm 1942 tại Tokyo (Nhật Bản), MAX đã được toàn thế giới công nhận là nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm văn phòng và dụng cụ máy móc công nghiệp cao cấp. Các kỹ sư sản phẩm của MAX tập trung vào việc phát triển các sản phẩm có tính năng sáng tạo và độ bền cao để hỗ trợ nhu cầu ngày càng phát triển của các chuyên gia sử dụng chúng.
Các sản phẩm của MAX được phát triển tại Nhật Bản và được sản xuất tại các nhà máy được chứng nhận ISO9001 và ISO14001. Tất cả các sản phẩm được đánh giá để đáp ứng các tiêu chuẩn hoạt động chất lượng nghiêm ngặt.
Tại Việt Nam, Vinacom hiện là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của MAX bao gồm: Máy in đầu cốt LETATWIN LM; Máy in, bế cắt nhãn tự động BEPOP CPM và các vật tư tiêu hao liên quan (nhãn in, mực in, ống lồng).
Vinacom luôn nỗ lực không ngừng để quảng bá và cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý cho người tiêu dùng Việt Nam.
Mọi sản phẩm của MAX do Vinacom phân phối đều có đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ (CO) và giấy chứng nhận chất lượng (CQ).

Chứng nhận Vinacom là nhà phân phối sản phẩm của MAX - Nhật Bản

Để mua hàng, Quý khách hàng có thể liên hệ với Vinacom qua hotline: 028 3848 7799.

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ:

Công ty TNHH Vinacom

Địa chỉ: Số 121/25 Hồng Hà, Phường 2, Tân Bình,TP. Hồ Chí Minh.

Email: Sales@Vinacomelectric.com.vn