NHỮNG ỨNG DỤNG PHỔ BIẾN CỦA MÁY IN VÀ CẮT NHÃN CPM-100/CPM-200 TRONG ĐỜI SỐNG, SẢN XUẤT.

 1. Nhãn an toàn
Khi nhà máy, công trường có nhiều mối nguy hiểm, bạn mong muốn luôn có những cảnh báo ngay cho các nguy hiểm mới phát sinh? Bạn có thể cải thiện sự an toàn nơi làm việc bằng cách in các nhãn an toàn cần thiết với máy in nhãn CPM. Bạn có thể in bất kỳ thiết kế nào ngay lập tức.
Lợi ích của máy CPM:
+Nội dung nhãn an toàn dựa trên ý tưởng thiết kế; của khách hàng. Mối nguy hiểm cụ thể được thể hiện rõ trên nhãn sẽ giúp đảm bảo được sự an toàn cho công nhân làm việc.

+Không có khoảng thời gian trễ (giao hàng) cho nhãn an toàn mà bạn cần. Có những nguy cơ an toàn khẩn cấp, và nhãn an toàn cần được gắn ngay lập tức. Khi bạn có máy in và cắt nhãn CPM bạn có thể ngay lập tức thực hiện điều này.

2. Nhãn cảnh báo;

Bạn đã bao giờ mua nhãn mà thực sự bạn không ưng ý với thiết kế đó? Bạn có bao giờ bị giới hạn bởi kích thước, nội dung và hơn thế nữa? Bạn có cảm thấy nhãn bạn mua hiện đang quá đắt? Nếu công ty của bạn là công ty sản xuất, hoặc có nhu cầu lớn về nhãn cảnh báo, thì máy in và cắt nhãn CPM là sản phẩn phù hợp nhất với bạn.
Lợi ích của máy CPM: 
+ Biểu tượng, nội dung và kích thước bạn có thể thay đổi tùy ý.
+ Loại bỏ được sư dư thừa với đặt nhãn số lượng nhiều.

+ Loại bỏ sự không cần thiết trong lưu trữ nhãn và thời gian đặt hàng.

3. Nhãn đường ống

Làm thế nào để biết tên và chức năng các đường ống trong nhà máy của bạn? Có bao nhiêu kho? bao nhiêu mét? Nhà máy có một số lượng lớn đường ống cần đảm bảo an toàn và chống tràn. Cải thiện thời gian xử lý tình huống khẩn cấp bằng cách sử dụng hệ thống nhãn đường ống. Nội dung của nhãn đường ống bao gồm: Nội dung đường ống, hướng của dòng chảy, điểm đầu, điểm kết thúc, tên van...

Lợi ích của máy CPM:

+Nội dung thể hiện cực kỳ cụ thể, công nhân có thể xác định van một cách nhanh chóng.

+Kích thước, hình dạng, thiết kế, vật liệu in có thể điều chỉnh tự do để phù hợp với nhu cầu của bạn. 

4. Nhãn sản phẩm

Nhãn mác sản phẩm thường bao gồm ngày sản xuất, serial number, thông số kỹ thuật, vvv... Bạn đã bao giờ lo lắng khi phải thiết kế số lượng lớn các nhãn với nhiều mã sản phẩm, bây giờ bạn chỉ cần nhập nội dung? Những nội dung của nhãn sản phẩm sẽ được tự động sắp xếp trước khi in. Máy in và cắt nhãn CPM sẽ cải thiện quá trình này của bạn và rút ngắn nhiều bước không cần thiết.

Lợi ích của máy CPM:
+Cải tiến quy trình bằng cách in các nhãn thành phẩm.
+Có thể in các nhãn có nội dung khác nhau một cách tự động bằng cách kết nối với cơ sở dữ liệu CSV.
+Rút ngắn thời gian và chi phí so với đặt nhãn và thêm thông số kỹ thuật bằng tay.
+Loại bỏ được sự dư thừa với đặt nhãn số lượng nhiều.
+Loại bỏ sự không cần thiết trong lưu trữ nhãn và thời gian đặt hàng.


5. Nhãn chỉ dẫn

Phòng họp 105 nằm ở tầng đầu tiên hay tầng thứ 10? Ai là người bạn liên lạc để mượn các công cụ an toàn? Thay đổi bảng hướng dẫn, chỉ dẫn dựa vào thiết kế của các công ty bạn. Sân bay, sân vận động, nhà ga, nhà máy, và tất cả các cơ sở lớn khách đều hài lòng với máy in và cắt nhãn CPM.
Lợi ích của máy CPM:
+Đưa thông tin cụ thế, chi tiết vào nhãn chỉ dẫn mà bạn cần.

+Chi phí hiệu quả và chất lượng nhãn chỉ dẫn được thể hiện ngay lập tức, vì vậy các hướng dẫn cần thiết có thể thực hiện ngay.

6. Cắt ký tự

Đây có phải văn phòng của CEO hay CFO? Một số công ty yêu cầu chữ chất lượng. Máy CPM có thể sử dụng để cắt chữ gắn lên cửa kính, cửa sổ, xe hơi.
Lợi ích của máy CPM:
+ Tiết kiệm chi phí, thời gian và luôn cải tiến quy trình

 

 


Thông tin chi tiết về sản phẩm

Hoặc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại:

(028) 3848 7799 - 0917 399 279

Các tin khác

MAX - NHẬT BẢN GIỚI THIỆU DÒNG MÁY IN ĐẦU CỐT MỚI LETAWIN LM-550A

MAX - NHẬT BẢN GIỚI THIỆU DÒNG MÁY IN ĐẦU CỐT MỚI LETAWIN LM-550A

Máy in đầu cốt LM-550A (LETATWIN LM-550A) với nhiều ưu điểm vượt trội so với sản phẩm LETATWIN LM-390A đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường. Với những nâng cấp tiên tiến nhưng vẫn đảm bảo được sự bền bỉ, cứng cáp và luôn đáp ứng được với mọi điều kiện làm việc trên công trường.

Xem thêm
LM-550A/PC MÁY IN ỐNG LỒNG ĐẦU CỐT ĐƯỢC SỬ DỤNG TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

LM-550A/PC MÁY IN ỐNG LỒNG ĐẦU CỐT ĐƯỢC SỬ DỤNG TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

LETATWIN LM-550A MAX JAPAN - Máy in ống lồng đầu cốt được nhiều người tin dùng nhất trong công việc đánh dấu dây cáp và điều khiển

Xem thêm
MÁY IN TAG NAME CỦA HÃNG MAX - NHẬT BẢN

MÁY IN TAG NAME CỦA HÃNG MAX - NHẬT BẢN

Là thương hiệu máy in tag name được nhiều người tin dùng nhất với 2 dòng sản phẩm LM và CPM, khẳng định được chất lượng và sự tiện ích tối ưu.

 

Xem thêm