VINACOM trân trọng kính mời Quý khách tham dự triễn lãm VIET NAM INDUSTRIAL AUTOMATION FIESTA 2018 được tổ chức từ ngày 06-08 tháng 6 năm 2018 tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc địa chỉ Đường Kinh Dương Vương, Suối Hoa, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
VINACOM được mời tham gia triển lãm, gian hàng A11, Trung Tâm Văn Hóa Kinh Bắc từ ngày 06-08 tháng 06 năm 2018.
Hội chợ công nghiệp quốc tế IFA tại Việt Nam được tổ chức nhằm dành cho tất cả những ai quan tâm đến khu vực và tìm kiếm các loại máy cụ thể. Tất cả các du khách có thể nhìn thấy những công nghệ tiên tiến cho ngành công nghiệp sản xuất máy móc kim loại. ,
Hội chợ quốc tế IFA được tổ chức nhằm giới thiệu các công cụ và thiết bị cho các khách hàng quan trọng nhất trong ngành hàng và có nhu cầu tìm kiếm loại máy móc cụ thể. Quý khách sẽ có cơ hội tìm hiểu những đại diện thiết bị cho các máy móc sản xuất và kim loại công nghiệp.
Trong trường hợp này, VINACOM sẽ giới thiệu đến Quý khách hàng những dòng máy in độc đáo, đứng đầu thị trường và thị phần về công nghiệp in nhãn và biển báo. Máy cho phép bạn in và cắt các nhãn mác và biển báo một cách sắc nét, nhãn bền dưới tác động của môi trường, máy có thể in đơn sắc và phối màu, máy tạo nhãn theo nhu cầu.
Vui lòng truy cập vào VINACOM tại gian hàng A11 để có cái nhìn sâu vào công nghệ và sản phẩm của chúng tôi. Hãy đến và xem làm thế nào bạn có thể nâng cao chất lượng sản xuất và hiệu quả của bạn với các thiết bị tự động hóa của chúng tôi.
Chúng tôi háo hức mong được gặp bạn tại địa điểm.
Chúng tôi rất hân hạnh đón tiếp khách hàng tại Triển lãm lần này.
TRIỂN LÃM TỰ ĐỘNG HÓA CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM 2018
TRIỂN LÃM TỰ ĐỘNG HÓA CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM 2018

TRIỂN LÃM TỰ ĐỘNG HÓA CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM 2018