Máy in đầu cốt LM-380EZ

Giá: Liên hệ
Tình trạng: Có sẵn
Bảo hành: 1 năm
Catalogue: LM-380EZ.pdf
Nhà sản xuất: MAX - Nhật Bản
Mô tả: Đặc điểm LM380EZ giống LM380A trước đây, nhưng để tiếp kiệm chi phí hãng Max không cung cấp valy kèm theo như LM380A do đó giá thành rẻ hơn, phù hợp cho việc in ấn không phải di chuyển nhiều.
Liên hệ: 028 3848 7799

I. Những tính năng chính của Máy in đầu cốt LM-380EZ


1. In chữ tốc độ cao


LM-380EZ cho phép in chữ lên ống với tốc độ 20mm/s bằng LM380A. LM-380EZ có thể in 33 đoạn ống độ dài 20mm trong một phút. 

2. Độ dài đoạn ống in tối đa


  • Ống : 20m
  • Băng in: 5m 

3. Bộ nhớ


Máy LM-380EZ có thể lưu trữ tối đa 61,250 ký tự trong bộ nhớ. 

 

4. Khả năng kết nối 


LM-380EZ chỉ có thể nhập dữ liệu in dưới định dạng văn bản hay CSV thông qua thẻ nhớ compact flash (CF) mà không trực tiếp kết nối được với máy tính. 

Việc soạn thảo dữ liệu trên máy tính thông qua phần mềm thông dụng Excel của Microsoft hay phần mềm chuyên dụng Letatwin PC Editor của hãng MAX. 

Người sử dụng xuất dữ liệu tệp Excel thông qua cáp vào bộ đọc thẻ (Card Reader) để ghi vào thẻ CF - Compact Flash Memory Card thông dụng ví dụ của hãng Exa chi nhánh của Sandisk. Loại thẻ này hình vuông khác với loại thẻ nhớ hình chữ nhật của máy ảnh số (Memory Stick). Với thẻ nhớ đã được ghi dữ liệu, người sử dụng có thể nạp vào máy LM-380EZ và in ở bất kỳ địa điểm nào, nơi không có máy tính kèm theo. 

Các thiết bị như bộ đọc thẻ "Compact Memory Flash Card" và thẻ nhớ "Card Reader" đều không kèm theo máy LM-380EZ. Người sử dụng cần tìm kiếm các thiết bị này ngoài thị trường tự do nếu muốn dùng máy tính để in số lượng lớn. Hãng Max không cung cấp chúng ngoài phần mềm Letatwin PC Editor  trợ giúp việc soạn thảo.


5. Chức năng điều chỉnh độ sâu cắt ống, băng nhãn tiện lợi


Chức năng điều chỉnh độ sâu vết cắt thông minh của LM- 380EZ cho đoạn ống hay băng nhãn sau khi in được cắt lửng (không cắt rời) thuận tiện cho thi công lắp đặt. Người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh độ sâu vết cắt qua cần chỉnh.

 

6. Thêm nhiều lựa chọn cho việc in với bước in lên đến 60mm


  • Độ dài đoạn in trên băng nhãn: 4 - 60mm
  • Độ dài đoạn in trên Ống: 10 - 60mm

7. Vật liệu in


Máy in đầu cốt LM-380EZ có thể in trên những vật liệu sau:
 - Ống PVC có đường kính 2.5mm - 6.5mm, hay loại ống co rút khi chịu nhiệt (với loại mực dành riêng).

 -  Băng nhãn chính hiệu của MAX plastic có bề rộng 5mm, 9mm và 12mm với 3 màu cơ bản vàng, trắng và trong suốt. 

8. Băng mực in


Tiết kiệm chi phí với băng mực in có thể thay thế được khi hết mực.

 

Nhấn vào link để xem chi tiết phụ kiệnPhụ kiện máy in đầu cốt LM-380EZ

II. Thông số kỹ thuật:


III. Download catalogue:

 LM-380EZ.pdf

Thông tin cụ thể về sản phẩm số điện thoại hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật, sửa chữa, bảo hành và tài liệu hướng dẫn (được kèm theo máy chính hãng khi mua máy bởi nhà phân phối công ty VINACOM).