CPM-200GM Máy in, cắt và bế nhãn khổ 200mm

Giá: Liên hệ
Tình trạng: Có sẵn
Bảo hành: 1 năm
Catalogue: CPM-200GM.pdf
Nhà sản xuất: MAX - Nhật Bản
Mô tả: Máy in và bế nhãn CPM-200GM là dòng máy hàng đầu trong những dòng máy in. Máy cho phép bạn in và cắt các nhãn mác, biển báo sắc nét; nhãn bền ngoài trời; có thể cắt theo mọi hình dạng và kích thước bạn muốn. Máy CPM-200GM có thể in màu đơn sắc và đa sắc, độ rộng nhãn lên đến 200mm.
Liên hệ: (028) 3848 7799

 


I. NHỮNG CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA MÁY IN VÀ BẾ NHÃN CPM-200GM (MAX - NHẬT BẢN)


1. In truyền nhiệt, gồm 2 phương pháp in chính:


a. In đơn màu sắc:


Với 6 màu đơn sắc cùng chế độ cắt tự động, máy in và bế cắt nhãn CPM-200GM giúp nhanh chóng tạo ra các nhãn mác, biển báo theo nhu cầu chỉ trong 1-2 phút.


b. In phối màu CMYK: 


In phối màu là chế độ in sử dụng lần lượt các băng mực CMYK với 4 màu mực cơ bản là xanh lá, hồng sẫm, vàng và đen. Chức năng này có thể in hình ảnh, tranh nhiều màu sắc, catalogues,... và tất cả các đối tượng không thể in bằng chế độ đơn màu sắc.


(Biển chỉ dẫn được in phối màu CMYK bằng máy in CPM-200GM)


2. Hoạt động dễ dàng: 

CPM-200GM kết hợp với phần mềm BepopPC EX nâng cao hiệu quả trong việc tạo ra thiết kế mẫu bằng máy tính. Với nhiều biểu tượng và thiết kế mẫu có sẵn, CPM-200GM giúp cho công việc thiết kế nhãn của bạn trở nên nhanh và dễ dàng hơn. Nó mang lại một cái nhìn chuyên nghiệp về các thiết kế của bạn.3. Đánh số theo tuần tự:

Thiết kế có thể tự động copy theo biến số tăng dần. Điều này rất thuận tiện cho việc tạo ra các nhãn sản phẩm có số seri tăng theo quy luật.4. Cơ sở liên kết dữ liệu:


Thông tin từ cơ sở dữ liệu được lưu ở định dạng CSV, có thể được liên kết trực tiếp đến thiết kế nhãn của bạn. Liên kết dữ liệu thuận tiện cho việc tạo ra các nhãn sản phẩm có nhiều thông số thay đổi trên một nhãn.5. Chuyển đổi dữ liệu từ các phần mềm thiết kế đồ họa Autocad, Ai, Corel, Photoshop..:


Phần mềm Bepop của máy CPM-200GM có thể dễ dàng chuyển đổi các file thiết kế từ Autocad, AI, Corel, Photoshop sang, giúp việc thiết kế trở nên nhanh chóng, tiện lợi.


6. Một số tính năng khác bao gồm:


- Sử dụng bất kỳ font True Type được cài đặt trên máy tính của bạn.
- Ngoài các thư viện hình ảnh nghệ thuật đã có sẵn, bạn có thể tải thêm nhiều biểu tượng miễn phí từ website của chúng tôi. Các logo và đồ họa khác có thể được nhập, chỉnh sửa và chuyển đổi dễ dàng.
- Phần mềm BepopPC EX được nâng cấp cải tiến các tính năng mới và bổ sung thư viện nhãn mẫu hàng năm, giúp cho các nhãn mẫu sử dụng trong nhà máy phong phú, đa dạng,.. Là công cụ sắc bén phục vụ cho mô hình 5S, Kaizen,...
- Tiêu đề có thể được uốn cong, nhân đôi, nghiêng, đảo ngược, mở rộng và đóng khung.
- 10 mã vạch ngôn ngữ được cài sẵn.
- Nội dung in có thể được cắt được theo các đường viền, với kích thước biên hoàn toàn điều chỉnh được.
- CPM-200GM được cải tiến hơn so với dòng máy CPM-100, đó là mực in có thể thay thế lõi khi hết, giúp tiết kiệm chi phí hơn.

 

 


7. Ứng dụng:


Ứng dụng nhãn CPM vào đời sống (link)

 


 

II. PHỤ KIỆN CẤP CHO CPM-200GM:

 

 

1. Băng nhãn:

 


2. Mực in:

 


3. Lõi mực in:

 


Nhấn vào link để xem chi tiết phụ kiện: Phụ kiện máy in và bế nhãn CPM-200GM


III. THÔNG SỐ KỸ THUẬT: